Đoàn Văn Hậu được đội bóng top đầu Bundesliga để ý

Thứ 5, 14.03.2019 | 14:53:22
71 lượt xem

Hậu vệ trái Đoàn Văn Hậu đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của đội bóng top đầu giải VĐQG Đức Bundesliga, đó là Borussia Mochengladbach.

Đoàn Văn Hậu đã nhận được sự chú ý của nhiều đội bóng quốc tế sau quá trình thăng tiến ấn tượng trong thời gian qua. Thế nhưng có lẽ đây là lần đầu tiên cậu em út tại ĐT Việt Nam lại được quan tâm bởi một CLB ở giải VĐQG Đức, lại ở top đầu trên BXH như Borussia Mochengladbach. Cũng khá dễ hiểu bởi năm nay Mochengladbach sắp chia tay hậu vệ trái kỳ cựu Oscar Wendt và đang cần người để thay thế. 

Văn Hậu trưởng thành vượt bậc trong vài năm trở lại đây 

Thông tin này đã được trang fussballtransfers của Đức đăng tải mới đây. Tờ báo này tiết lộ rất chi tiết quá trình mà Gladbach đã theo dõi Văn Hậu thời gian qua. Theo đó kể từ khi ĐT U20 Việt Nam tập huấn tại Đức chuẩn bị cho U20 World Cup 2017, tuyển trạch viên của đội bóng này đã tới sân tập theo dõi và chấm hậu vệ của ĐT U20 Việt Nam. Kể từ đó, đội bóng nước Đức đã liên tục dõi theo quá trình phát triển của Văn Hậu. Đặc biệt trong thời gian qua tại Asian Cup và trong trận đấu sơ loại AFC Champions League với Bangkok United, tuyển trạch viên của Borussia Mochengladbach đã tới sân để xem "giò" Văn Hậu.

 Borussia Mochengladbach đang đứng thứ 4 tại Bundesliga và có những cầu thủ danh tiếng như Thorgan Hazard

Tờ fussballtransfers cũng đánh giá cao Văn Hậu nhờ thể hình ấn tượng (1m85), khả năng lên công về thủ ấn tượng cùng những cú xoạc bóng đã trở thành thương hiệu. Cơ hội thành công tại nước Đức vì thế không phải là không có. Tuy nhiên tờ báo này cũng cho biết nếu chiêu mộ thành công Văn Hậu, Borussia Mochengladbach sẽ để Văn Hậu thi đấu ở hạng dưới một thời gian để làm quen trước khi trở lại đội một. Tất nhiên để chiêu mộ Văn Hậu, Borussia Mochengladbach sẽ tốn không ít thời gian và tiền bạc để thuyết phục đội bóng chủ quản CLB Hà Nội.  

Theo vtv.vn

  • Từ khóa
NGƯỜI THỪA KẾ
NGƯỜI THỪA KẾ

Phát sóng lúc 20h25' các ngày trên TBTV