Đảm bảo an toàn cho nhân dân vui xuân đón Tết tại thành phố Thái Bình

Thứ 5, 23.01.2020 | 16:00:31
178 lượt xem

Chiều 22/1, Đoàn kiểm tra của Tỉnh do đồng chí Đỗ Đình An - ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố Thái Bình làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Đoàn kiểm tra của Thành phố về công tác đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ và ngăn chặn các vi phạm về pháo dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020.

Phát biểu tại buổi kiểm tra đồng chí Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND Thành phố, ghi nhận, biểu dương những kết quả về công tác an ninh trật tự bước đầu có hiệu quả. Công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị được triển khai đồng bộ quyết liệt không để xảy ra tai nạn giao thông. 

 Bí thư Thành uỷ cũng nhấn mạnh, để tiếp tục đảm bảo an ninh trật tự  trong và sau tết Nguyên đán, lực lượng Công an Thành phố chủ động phối hợp với các lực lượng thực hiện quyết liệt các biện pháp nghiệp vụ đấu tranh có hiệu quả đối với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội; đảm bảo tốt an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, đảm bảo trật tự an toàn giao thông; không để phát sinh phức tạp về an ninh trật tự. Đảm bảo lực lượng, phương tiện sẵn sàng chiến đấu cao; đặc biệt là sẵn sàng các phương án đảm bảo an toàn trong đêm giao thừa, các chương trình văn nghệ diễn ra và 3 điểm bắn pháo hoa trên địa bàn./.

 Đài TTTH Thành phố 

  • Từ khóa