Bắt 2 đối tượng cướp giật trên địa bàn huyện Thái Thụy và Thành phố Hải Phòng

Thứ 4, 20.11.2019 | 15:40:18
195 lượt xem

Chỉ trong 4 ngày từ 15 – 18.11.2019, trên địa bàn huyện Thái Thụy, Thái Bình xảy ra liên tiếp 2 vụ cướp giật tài sản người đi đường. Sau khi nhận được tin báo, công an huyện Thái Thụy đã tích cực vào cuộc điều tra, bắt giữ 2 đối tượng gây ra vụ cướp là Nguyễn Phú Anh và Vũ Văn Kỳ, cùng trú tại xã Thái Sơn, huyện An Lão, TP Hải Phòng

Cụ thể, đối tượng Vũ Văn Kỳ, sinh năm 1991 và Nguyễn Phú Anh, sinh năm 1988 cùng trú tại xã Thái Sơn, huyện An Lão, TP Hải phòng đã gây ra 2 vụ cướp giật tài sản trên địa bàn huyện Thái Thụy xảy ra vào ngày 15 và ngày 18.11 vừa qua. Qúa trình đấu tranh, Kỳ khai nhận: Phú Anh là người điều khiển xe máy và Kỳ ngồi sau xe lượn lờ qua các cung đường trên địa bàn TP Hải Phòng và huyện Thái Thụy.

 Phát hiện người đi đường có tài sản, Phú Anh sẽ điều khiển xe áp sát để Kỳ ngồi sau cướp giật tài sản. Kỳ khai nhận cùng với Phú Anh thực hiện 3 vụ cướp giật tài sản người đi đường. Trong đó, 2 vụ ở huyện Thái Thụy và 1 vụ ở TP Hải Phòng. 2 đối tượng này đã cướp giật được 2 dây chuyền vàng và 1 điện thoại Iphone. Hiện cơ quan công an huyện Thái Thụy đã thu giữ toàn bộ tang vật vụ án. 

Cũng theo Đội Cảnh sát hình sự, Công an huyện Thái Thụy: 2 đối tượng này đều không có công ăn việc làm và nghiện ma túy. Riêng Phú Anh đã có 2 tiền án về tội cướp giật tài sản và tội cố ý gây thương tích.

Phạm Ngọc

  • Từ khóa