Kiểm tra công tác giáo dục quốc phòng an ninh tỉnh Thái Bình

Thứ 4, 31.07.2019 | 10:51:36
226 lượt xem

Sáng 31-7, Hội đồng giáo dục quốc phòng an ninh Quân khu 3 do thiếu tướng Đỗ Phương Thuấn - Phó chủ nhiệm, Phó chủ tịch Hội đồng giáo dục Quốc phòng an ninh Quân khu 3 làm trưởng đoàn có buổi làm việc với UBND tỉnh Thái Bình về công tác giáo dục quốc phòng an ninh.

Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh - Phó chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng giáo dục quốc phòng an ninh tỉnh thái Bình cùng dự có lãnh đạo một số Sở, Ban, Ngành trong tỉnh.

Trong 3 năm qua và 7 tháng đầu năm 2019, Hội đồng giáo dục Quốc phòng an ninh tỉnh Thái Bình chú trọng việc lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện công tác giáo dục quốc phòng an ninh và bồi dưỡng kiến thức cho các đối tượng, đưa công tác này vào nền nếp có chiều sâu, đạt chất lượng và hiệu quả. 

Hội đồng cấp tỉnh thường xuyên kiểm tra đối với hộ đồng cấp huyện và các trường Trung học phổ thông thực hiện môn học quốc phòng, an ninh cho học sinh. Bồi dưỡng và giáo dục quốc phòng an ninh cho các đối tượng được thực hiện theo đúng quy định. Tổ chức giáo dục kết hợp các buổi nói chuyện và giờ học toàn tỉnh cho toàn bộ học sinh các trường Trung học phổ thông về truyền thống lực lượng vũ trang, tấm gương đạo đức Chủ tịch Hồ Chí Minh, về lịch sử, truyền thống quê hương, đất nước .

Thanh Giang 

  • Từ khóa