Thành phố xin ý kiến đóng góp vào báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ lần thứ XXVIII

Thứ 3, 14.01.2020 | 10:31:46
61 lượt xem

Sáng 14/1, Ban Thường vụ Thành ủy Thành phố Thái Bình tổ chức hội nghị xin ý kiến đóng góp của các đồng chí nguyên lãnh đạo thành phố vào dự thảo báo cáo chính trị trình đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XXVIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đồng chí Đỗ Đình An - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì cuộc làm việc.

Tại hội nghị, nguyên lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo thành phố qua các thời kỳ cho rằng dự thảo Báo cáo có bố cục chặt chẽ, đã đánh giá toàn diện những thành tựu, kết quả đạt được, những mặt hạn chế và bài học kinh nghiệm rút ra trong 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội cũng như phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu nhiệm kỳ 2020 - 2025. 

Các đại biểu lưu ý, để xứng tầm với vị thế là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa – xã hội thì thành phố cần chú trọng công tác: quy hoạch, phát triển không gian đô thị và nâng cao chất lượng hạ tầng đô thị; phát triển thương mại - dịch vụ gắn với đô thị sinh thái, đô thị thông minh; nghiên cứu bổ sung cơ chế, chính sách thu hút các nhà đầu tư; chú trọng xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các tổ chức Đảng.

Thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy, đồng chí Bí thư Thành ủy đã tiếp thu và giao tiểu ban văn kiện Đại hội tiếp tục nghiên cứu, bổ sung, làm sâu sắc thêm những vấn đề được hội nghị nêu ra để Văn kiện Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ 28 không những có tầm nhìn mang tính chiến lược, mà còn có tính khả thi cao.

Thanh Phú

  • Từ khóa