Tiếp xúc cử tri 20 xã huyện Kiến Xương

Thứ 4, 13.11.2019 | 15:26:02
71 lượt xem

Tiếp tục nội dung chương trình chuẩn bị cho Kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2016 -2021, sáng 13-11 tại xã Vũ Công, đại biểu HĐND tỉnh và huyện Kiến Xương tiếp xúc cử tri 20 xã . Tới dự có ông Đàm Văn Vượng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh.

Tại hội nghị, đại biểu HĐND tỉnh và huyện đã thông tin sơ bộ tới cử tri tình hình kinh tế - xã hội tháng 10 và 10 tháng qua; dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2016 -2021; kỳ họp thứ 9, HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 -2021.

 Cử tri bày tỏ sự vui mừng phấn khởi trước những kết quả mà tỉnh và huyện đạt được thời gian qua cũng như những nét đổi mới của kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh và huyện tới đây. Cử tri tin tưởng HĐND tỉnh và huyện tiếp tục lắng nghe ý kiến của cử tri để có những quyết sách đúng, trúng đưa kinh tế - xã hội tỉnh và huyện phát triển. Trong đó tập trung vào những vấn đề như: giải quyết dứt điểm tình trạng đốt rơm rạ, những giải pháp cho tình trạng nông dân bỏ ruộng, chế độ cho nạn nhân da cam, thân nhân gia đình liệt sĩ, tình trạng lợi dụng chức vụ lập hồ sơ khống tư lợi đất nông nghiệp, vấn đề ô nhiễm môi trường làng nghề, vấn đề tái lấn chiếm lòng lề đường, vỉa hè….

Trước những vấn đề mà cử tri kiến nghị, đại diện HĐND huyện Kiến Xương cũng đã trực tiếp giải đáp trong phạm vi thẩm quyền. Những vấn khác được tiếp thu tổng hợp gửi tới các ngành chức năng và trình lên kỳ họp thứ 9, HĐND huyện và tỉnh. 

Hoài Thu

  • Từ khóa