Đoàn đại biểu Thái Bình làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản

Thứ 2, 09.09.2019 | 17:36:25
132 lượt xem

Tiếp tục chuyến thăm và làm việc tại Nhật Bản, ngày 9-9, đoàn đại biểu tỉnh Thái Bình do đồng chí Ngô Đông Hải - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy dẫn đầu đã tới thăm và làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản.

Thay mặt Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản, bà Lâm Thanh Phương - Phó Đại sứ, đã bày tỏ vui mừng khi được đón đoàn đại biểu tỉnh Thái Bình. Bên cạnh đó, bà Lâm Thanh Phương đã thông báo tới đoàn những bước phát triển mới trong quan hệ Việt - Nhật trong thời gian gần đây và tình hình cộng đồng người Việt Nam tại nước này.

Về phần mình, đồng chí Ngô Đông Hải, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã thông báo tóm tắt về kết quả làm việc của đoàn tại Nhật Bản, đồng thời giới thiệu về các nỗ lực xúc tiến thương mại - đầu tư của tỉnh và kế hoạch phát triển Khu Kinh tế Thái Bình. Đồng chí cũng bày tỏ hy vọng Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản hỗ trợ các hoạt động xúc tiến thương mại - đầu tư của tỉnh nói chung và hỗ trợ thu hút nhà đầu tư Nhật Bản, nhất là những nhà đầu tư có uy tín và sở hữu công nghệ tiên tiến, đầu tư vào Khu Kinh tế Thái Bình.

PV

  • Từ khóa