Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh tiếp xúc với cử tri Thành phố Thái Bình.

Thứ 3, 30.07.2019 | 17:19:32
142 lượt xem

Sáng 30-7, đồng chí Nguyễn Hồng Diên - Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tiếp xúc với cử tri thành phố Thái Bình.

Cử tri thành phố bày tỏ phấn khởi trước thành công của kỳ họp 8 HĐND tỉnh khóa XVI, và HĐND thành phố khóa XXI. Cử tri đánh giá cao sự đổi mới hoạt động của các kỳ họp HĐND, đã tập trung bàn nhiều vấn đề đông đảo cử tri quan tâm. 

Tại hội nghị này, cử tri thành phố kiến nghị tới đại biểu HĐND tỉnh và thành phố một số vấn đề thuộc các lĩnh vực: Kinh tế, môi trường, giao thông, quốc phòng an ninh, chính trị, xã hội. Những ý kiến, kiến nghị của cử tri đều được đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trực tiếp giải đáp, làm rõ. 

 Cử tri Đặng Xuân Bá, Phường Quang Trung, Thành phố kiến nghị :

Video: 73019_CUTRI1.mp4

 Đồng chí Nguyễn Hồng Diên - Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trả lời:

Video: 73019_ODIEN1.mp4

 Cử tri Lại Đức Bảo, Vũ Chính, Thành phố kiến nghị:

Video: 73019_CUTRI2.mp4

 Đồng chí Nguyễn Hồng Diên - Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trả lời:

Video: 73019_ODIEN2.mp4

 Cử tri thành phố cũng kiến nghị UBND tỉnh và thành phố có giải pháp bảo đảm ATGT tại các nút giao thông và một số tuyến đường có mật độ người và phương tiện tham gia giao thông lớn. 

Trả lời những ý kiến kiến nghị của cử tri, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cảm ơn các cử tri đã có nhiều ý kiến xác đáng đối với những vấn đề đang nổi cộm trong xã hội. Đồng chí đề nghị UBND thành phố phối hợp với các cấp, ngành chức năng trả lời cử tri. Đi kèm với đó là xử lý, giải quyết theo thẩm quyền. Và phải báo cáo với cử tri về kết quả xử lý . Bởi nếu không lắng nghe, không kịp thời giải quyết những vấn đề bức xúc, nổi cộm thì rõ ràng đây không phải là mục tiêu của các kỳ tiếp xúc cử tri.

+ Chiều 30-7, đồng chí Đặng Trọng Thăng - Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đại biểu HĐND tỉnh khóa XVI, đại biểu HĐND thành phố Thái Bình khóa XXI tiếp xúc cử tri thành phố Thái Bình sau kỳ họp thứ tám. Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Đỗ Đình An - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Thái Bình.

Mở đầu buổi tiếp xúc, các cử tri đã nghe các đại biểu HĐND tỉnh khóa XVI và đại biểu HĐND thành phố Thái Bình khóa XXI báo cáo tóm tắt một số kết quả và nội dung tại Kỳ họp thứ tám vừa diễn ra. Tiếp đó, cử tri 9 xã, phường phía Bắc thành phố Thái Bình đã nêu lên những tâm tư nguyện vọng và kiến nghị đề xuất với các đại biểu và được đồng chí Đặng Trọng Thăng, Chủ tịch UBND tỉnh thay mặt các đại biểu HĐND tỉnh và HĐND thành phố Thái Bình lần lượt giải trình làm rõ.

Cử tri Trương Văn Giang - phường Hoàng Diệu, thành phố Thái Bình kiến nghị: 

Video: 73019_CUTRI3.mp4

 Đồng chí Đặng Trọng Thăng - Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình trả lời: 

Video: 73019_OTHANG3.mp4

 Cử tri Vũ Ngọc Minh - xã Tân Bình, thành phố Thái Bình kiến nghị:

Video: 73019_CUTRI4.mp4

 Đồng chí Đặng Trọng Thăng - Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình trả lời:  

Video: 73019_OTHANG4.mp4

 Cử tri Đào Thế Hanh - phường Tiền Phong, thành phố Thái Bình kiến nghị: 

Video: 73019_CUTRI5.mp4

 Đồng chí Đặng Trọng Thăng - Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình trả lời:

Video: 73019_OTHANG5.mp4

 

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã chỉ đạo các cơ quan chức năng của thành phố Thái Bình tiếp thu đầy đủ những vấn đề mà cử tri nêu tại hội nghị, khẩn trương có phương án giải quyết. Nếu vượt quá thẩm quyền thì báo cáo các sở, ngành có liên quan tham mưu UBND tỉnh xem xét./.

Thu Hà - Cao Biền 

  • Từ khóa