Đồng chí Nguyễn Hạnh Phúc - Tổng thư ký, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội tiếp xúc với cử tri 15 xã phía Nam huyện Vũ Thư

Thứ 3, 18.06.2019 | 17:52:06
36 lượt xem

Tiếp tục chương trình làm việc, sáng ngày 18/6, đồng chí Nguyễn Hạnh Phúc, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Tổng thư ký, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội; đồng chí Phạm Văn Tuân, Phó trưởng đoàn phụ trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình tiếp xúc với cử tri 15 xã phía nam của huyện Vũ Thư.

Tại buổi tiếp xúc với không khí dân chủ, cởi mở và thẳng thắn... Nhiều vấn đề đã được cử tri quan tâm kiến nghị như: Phòng chống tham nhũng; giải quyết dứt điểm tình trạng đơn thư khiếu nại; trục lợi chính sách của người có công; vấn đề bội chi quỹ BHYT. Tất cả những vấn đề này cũng đã được đại biểu Quốc hội phân tích và trả lời thỏa đáng. 

Video: 61819_ONGCUTRI1.mp4

 

Video: 61819_ONGPHUC1.mp4

 

Video: 61819_ONGCUTRI2.mp4

 

Video: 61819_ONGPHUC2.mp4

 Cũng trên cơ sở ý kiến của các cử tri phản ánh tới đại biểu Quốc hội về những vấn đề  được nêu trong các kỳ họp trước chưa được giải quyết như: Nước sạch; xây dựng nhà kiến cố trên đất 2 lúa; cấp sổ đỏ sai quy định… 

Đồng chí Nguyễn Hạnh Phúc, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội đề nghị lãnh đạo địa phương có những buổi đối thoại trực tiếp, giải quyết thỏa đáng các vụ việc, không để đơn thư khiếu kiện kéo dài./.

Hoài Thu 

  • Từ khóa