Kiểm tra tiến độ xây dựng các công trình dân dụng

Thứ 4, 05.06.2019 | 17:52:10
258 lượt xem

HĐND tỉnh, Ban quản lý Dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Thái Bình đi kiểm tra một số công trình trường học và bệnh viện trên địa bàn tỉnh.

Đoàn đã đến kiểm tra tại trường THPT Chu Văn An, trường THPT Lê Quý Đôn và Bệnh viện Mắt Thái Bình. Theo báo cáo tại từng điểm kiểm tra, khu nhà mới 3 tầng, 15 phòng học với tổng mức đầu tư gần 15 tỷ đồng của trường THPT Chu Văn An đến nay đã cơ bản hoàn tất. Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Thái Bình cũng đang chỉ đạo xây dựng thêm dãy tường rào mới cho nhà trường trong tháng 6 này, thay thế dãy tường cũ xuống cấp. 

Tại trường THPT Lê Quý Đôn, khu phòng học mới đã được đưa vào sử dụng từ tháng 4/2019, sớm hơn 3 tháng so với dự kiến ban đầu. 

Công trình khoa phẫu thuật với 8 phòng mổ cùng khu nhà hành chính và khám bệnh của Bệnh viện Mắt Thái Bình có tổng mức đầu tư gần 27 tỷ đồng cũng sẽ chính thức tiếp đón bệnh nhân vào cuối tháng 6 năm nay, nhanh hơn tiến độ 3 tháng. Nhìn chung, các công trình xây dựng đều đảm bảo chất lượng thi công và kế hoạch đề ra.

Hà My 

  • Từ khóa