UBND tỉnh gặp mặt chia tay đồng chí Phạm Văn Xuyên, Phó chủ tịch UBND tỉnh nghỉ công tác hưởng chế độ hưu trí

Thứ 2, 03.06.2019 | 18:25:52
271 lượt xem

Chiều ngày 3.6, dưới sự chủ trì của đồng chí Đặng Trọng Thăng - Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, UBND tỉnh Thái Bình tổ chức gặp mặt chia tay đồng chí Phạm Văn Xuyên - Phó chủ tịch UBND tỉnh nghỉ công tác hưởng chế độ hưu trí. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo HĐND, UBND, đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, lãnh đạo các Sở, ngành, huyện, thành phố.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đặng Trọng Thăng - Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những thành tích trong quá trình công tác của đồng chí Phạm Văn Xuyên. Dù trên cương vị nào, đồng chí cũng luôn nêu gương sáng về ý thức tổ chức kỷ luật, là người có bản lĩnh, kinh nghiệm, có những kiến nghị, đề xuất, đóng góp quan trọng, tích cực vào việc thực hiện các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước và của tỉnh. 


Trong lĩnh vực nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới, đồng chí Phạm Văn Xuyên đã tham gia đóng góp để tỉnh ban hành những cơ chế đủ mạnh, có sức hấp dẫn, đạt được nhiều kết quả tích cực trong tổ chức thực hiện.Trong cuộc sống đời thường, đồng chí luôn xây dựng mối quan hệ đoàn kết gắn bó với các ngành, địa phương, đơn vị, sống chan hòa với mọi người. 

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn với những kinh nghiệm phẩm chất của mình, đồng chí Phạm Văn Xuyên sẽ tiếp tục tham gia góp ý cho tập thể và cá nhân các đồng chí lãnh đạo tỉnh tiếp tục lãnh đạo chỉ đạo tốt hơn công cuộc phát triển kinh tế xã hội tỉnh Thái Bình.

Đồng chí Phạm Văn Xuyên bày tỏ cảm ơn sự phối hợp giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các Sở, ngành trong suốt quá trình công tác vừa qua. Đồng chí hứa rằng về với đời thường, sẽ tiếp tục rèn luyện phấn đấu, là người đảng viên gương mẫu ở địa phương, cống hiến trí tuệ và kinh nghiệm cho sự phát triển chung của tỉnh Thái Bình.

Vũ Hà 

  • Từ khóa