Đoàn công tác tỉnh Thái Bình thăm Trung tâm Panasonic ở Tokyo

Thứ 7, 07.09.2019 | 16:28:01
145 lượt xem

Trong khuôn khổ chuyến thăm Nhật Bản, ngày 7-9, đoàn đại biểu tỉnh Thái Bình do đồng chí Ngô Đông Hải - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy dẫn đầu đã tới thăm và làm việc với Trung tâm Panasonic thuộc Tập đoàn Panasonic ở thủ đô Tokyo.

Thay mặt Tập đoàn Panasonic, ông Takuya Ishimaru, cán bộ của Trung tâm Panasonic, đã bày tỏ sự vui mừng khi được đón đoàn đại biểu tỉnh Thái Bình tới thăm. Ông Ishimaru đã giới thiệu với đoàn sơ lược về quá trình hình thành và phát triển của Tập đoàn Panasonic nói chung và Trung tâm Panasonic Tokyo nói riêng.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã giới thiệu về tiềm năng và kế hoạch phát triển khu Kinh tế Thái Bình, đồng thời bày tỏ hy vọng các doanh nghiệp Nhật Bản, trong đó có tập đoàn Panasonic, đầu tư vào khu kinh tế này.

Bên cạnh đó, đồng chí Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Ngô Đông Hải cũng hy vọng thông qua chuyến thăm này, đoàn đại biểu tỉnh Thái Bình sẽ hiểu rõ hơn về những thành tựu khoa học - công nghệ của Nhật Bản nói chung và Panasonic nói riêng.

PV


  • Từ khóa