Công ty Sembcorp khảo sát thực địa tại huyện Thái Thụy

Thứ 4, 04.09.2019 | 15:23:00
291 lượt xem

Sáng 4-9, đồng chí Nguyễn Khắc Thận - Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện công ty Sembcorp của Singapore đã đến tìm hiểu thực địa tại huyện Thái Thụy để nghiên cứu đầu tư vào Khu kinh tế Thái Bình. Cùng đi với đoàn còn có lãnh đạo Ban Quản lý Khu kinh tế và các Khu công nghiệp tỉnh.

Đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện công ty Sembcorp đã đến tìm hiểu thực địa tại 1 số địa điểm trên địa bàn huyện Thái Thụy như: Vùng Quy hoạch Khu công nghiệp Xuân Hải, Khu công nghiệp Thụy Trường, Khu công nghiệp Thụy Lương, thăm dự án tuyến đường bộ ven biển đang triển khai xây dựng tại các xã của huyện Thái Thụy và 1 số địa điểm có thể triển khai đầu tư thuộc quy hoạch Khu kinh tế Thái Bình. 

Đại diện công ty Sembcorp đánh giá cao các tiềm năng thế mạnh cũng như điều kiện cơ sở hạ tầng mà tỉnh Thái Bình đang triển khai đầu tư xây dựng, nhất là tại khu kinh tế Thái Bình. Sau buổi khảo sát thực địa hôm nay đoàn sẽ tiếp tục nghiên cứu, phối hợp với các sở ngành của tỉnh để có kế hoạch đầu tư phát triển sản xuất hiệu quả nhất tại tỉnh Thái Bình.

Đồng chí Nguyễn Khắc Thận - Phó chủ tịch UBND tỉnh khẳng định: tỉnh Thái Bình sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho công ty Sembcorp vào nghiên cứu, hợp tác, đầu tư về tỉnh. Đồng thời đề nghị phía công ty tìm hiểu kỹ, sớm đưa ra đề xuất để cùng thảo luận với tỉnh về hợp tác đầu tư trong thời gian tới, chủ trương của tỉnh là ưu tiên các dự án đầu tư có giá trị gia tăng cao, ít gây ô nhiễm môi trường và có tỷ suất đầu tư lớn.

Phạm Ngọc

  • Từ khóa