Tọa đàm nữ doanh nhân, chủ cơ sở sản xuất kinh doanh

Thứ 5, 11.10.2018 | 10:34:56
470 lượt xem

Nhân kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 và ngày doanh nhân Việt Nam 13/10, sáng 10-10, Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh tổ chức tọa đàm trao đổi kinh nghiệm kinh doanh và tập huấn kiến thức về cách xây dựng, quảng bá thương hiệu cho phụ nữ có tiềm năng khởi nghiệp năm 2018. Đồng chí Nguyễn Hoàng Giang - Phó Chủ tịch UBND tỉnh tới dự.

Cùng với sự lớn mạnh của tổ chức Hội, các tầng lớp phụ nữ trong tỉnh đã phát huy truyền thống tốt đẹp, tiếp thu những thành quả của công cuộc đổi mới, tiếp tục khẳng định vai trò, vị trí trên tất cả các lĩnh vực, được cấp ủy Đảng, chính quyền và xã hội ghi nhận, đánh giá cao. Ngày càng xuất hiện nhiều nữ doanh nhân, nữ chủ cơ sở sản xuất mạnh dạn đầu tư nguồn lực, đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế của tỉnh. 

Tại buổi gặp mặt, đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh và các nữ doanh nhân đã chia sẻ kinh nghiệm trong sản xuất, kinh doanh để giúp phụ nữ có tiềm năng khởi nghiệp cơ hội nắm bắt, học hỏi và phát triển doanh nghiệp. Hội Phụ nữ tỉnh thông tin về những chính sách khuyến khích, hỗ trợ phụ nữ phát triển và mở rộng quy mô doanh nghiệp.

Ghi nhận những đóng góp của các cấp Hội Phụ nữ và nữ doanh nhân tỉnh, đồng chí Nguyễn Hoàng Giang – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tiếp tục khẳng định vai trò là cầu nối giữa Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, Hội Doanh nhân nữ, các doanh nhân thành đạt với phụ nữ có tiềm năng khởi nghiệp; phối hợp với các cấp, ngành, công ty, doanh nghiệp hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp xây dựng ý tưởng, kế hoạch kinh doanh. Tham mưu cấp ủy chính quyền hỗ trợ nguồn lực, cơ chế cho các doanh nghiệp nữ tiếp cận nguồn vốn, đất đai, mở rộng cơ sở sản xuất.  

                                                                                                            Hoài Thu 

  • Từ khóa