Người dân Thái bình dâng hương tại Đền thờ Bác Hồ

Thứ 7, 18.05.2019 | 16:38:20
146 lượt xem

Nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh nhật Bác 19.5, từ nhiều ngày qua, đông đảo người dân trong và ngoài tỉnh đã đến thắp hương cho Người tại Đền thờ Bác Hồ, phường Hoàng Diệu, thành phố Thái Bình.

Ngoài các đoàn đại biểu của tỉnh, của các Sở, ban, ngành, các trường học trong tỉnh đã lần lượt dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, trong dịp kỷ niệm 129 năm ngày sinh của Người, đông đảo du khách và nhân dân trong và ngoài tỉnh cũng đã đến dâng hương tưởng nhớ vị lãnh tụ kính yêu của nhân dân Việt Nam, danh nhân văn hóa thế giới. 

Đây nguyện vọng của cán bộ, nhân dân địa phương cũng như của du khách khi đến Thái Bình. Đồng thời gửi gắm tâm nguyện, tri ân, tưởng nhớ đến công ơn to lớn của Bác đối với sự nghiệp cách mạng Việt Nam, sự nghiệp cách mạng của Đảng bộ và nhân dân tỉnh Thái Bình. 

Hoạt động này cũng là dịp để giới thiệu về công trình Đền thờ Bác Hồ, mang đậm nét văn hóa, có ý nghĩa tâm linh, góp phần giáo dục về truyền thống cách mạng yêu nước, “uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây” của cán bộ, nhân dân Thái Bình nói riêng và của dân tộc Việt Nam nói chung.

Đền thờ Bác Hồ mở cửa vào giờ hành chính, tất cả các ngày trong tuần để đón tiếp khách và các đoàn đến dâng hương.

Hồng Thắm 

  • Từ khóa