Chúc tết văn nghệ sỹ tiêu biểu

Thứ 3, 29.01.2019 | 17:02:32
329 lượt xem

Sáng nay đồng chí Ngô Đông Hải - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy và đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh - phó chủ tịch UBND tỉnh đi thăm và chúc tết một số văn nghệ sỹ tiêu biểu tỉnh Thái Bình.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã thăm hỏi và chúc tết nhà văn Đức Hậu, nguyên chủ tịch hội văn học nghệ thuật tỉnh Thái Bình, nhà nghiên cứu văn hóa Nguyễn Thanh, nguyên giám đốc Sở Văn hóa thể thao và Du lịch Thái Bình và vợ chồng nghệ sỹ nhân dân Thúy Hiền. 

Đồng chí Ngô Đông Hải, phó bí thư thường trực tỉnh ủy và đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình ghi nhận và bày tỏ sự tri ân đối với những đóng góp của các văn nghệ sỹ trí thức cho nền văn học nghệ thuật của tỉnh Thái Bình nói riêng và của cả nước nói chung. Các đồng chí khẳng định Đảng, Nhà nước và tỉnh Thái Bình luôn quan tâm đến văn nghệ sĩ, tạo mọi điều kiện phát triển văn học nghệ thuật.

 Nhân dịp chuẩn bị bước sang năm mới, các đồng chí lãnh đạo tỉnh chúc các văn nghệ sĩ, trí thức tiêu biểu dồi dào sức khỏe, nhiều niềm vui và hạnh phúc ./.


Quang Hưng 

  • Từ khóa