Khai mạc Liên hoan Phát thanh Truyền hình Thái Bình lần thứ V, năm 2018

Thứ 7, 27.10.2018 | 11:33:15
404 lượt xem

Sáng nay (27/10), Đài Phát thanh và Truyền hình Thái Bình tổ chức Khai mạc Liên hoan Phát thanh Truyền hình Thái Bình lần thứ V, năm 2018. Tới dự có đồng chí Nguyễn Hồng Chuyên - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Đài Phát thanh và Truyền hình Thái Bình tổ chức Khai mạc Liên hoan Phát thanh Truyền hình Thái Bình lần thứ V, năm 2018

Tham gia dự thi Liên hoan Phát thanh Truyền hình Thái Bình lần thứ V, năm 2018 có 102 tác phẩm của các đơn vị gồm Đài Truyền thanh Truyền hình các huyện, thành phố, các đơn vị Lực lượng vũ trang và các phòng nội dung của Đài Phát thanh Truyền hình Thái Bình.

Kỳ liên hoan lần này có số lượng tác phẩm nhiều nhất từ trước đến nay và phong phú về thể loại. Trong đó, Truyền hình có 53 tác phẩm ở các thể loại gồm: Phóng sự ngắn, Phóng sự dài, Gương người tốt việc tốt. Phát thanh có 49 tác phẩm dự thi ở 3 thể loại: Chương trình Phát thanh tổng hợp, Phóng sự và Gương người tốt việc tốt. 

Theo đánh giá, các tác phẩm tham dự đều có chất lượng chuyên môn cao, đề tài phong phú, mang tính thời sự, đi sâu phản ánh mọi mặt trong cuộc sống. 

Đồng chí Nguyễn Hồng Chuyên - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và đồng chí Vũ Nghiêm - Giám đốc Đài PTTH Thái Bình tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Hồng Chuyên - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cho rằng: Thông qua Liên hoan Phát thanh Truyền hình Thái Bình là cơ hội để những người làm báo nói, báo hình trong tỉnh gặp gỡ, giao lưu học hỏi kinh nghiệm. Trong bối cảnh chịu tác động của cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0, sự bùng nổ về thông tin, vì vậy trong lĩnh vực báo chí đặt ra những thách thức lớn hơn. 

Đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy yêu cầu các cơ quan báo chí, trong đó có những người làm Phát thanh Truyền hình cần thường xuyên nâng cao trình độ chuyên môn để thực hiện các chương trình đảm báo tính thời sự và hấp dẫn. Đồng chí hy vọng sau liên hoan những người làm báo nói, báo hình sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ công tác, góp phần cùng cơ quan đơn vị, địa phương thực hiện thành công nhiệm vụ phát triền kinh tế xã hội của tỉnh.


Tố Uyên 

  • Từ khóa