Trao quà Tết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo

Thứ 3, 21.01.2020 | 16:59:37
81 lượt xem

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Canh Tý, chiều 21/1, đồng chí Nguyễn Hồng Diên - Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà Tết cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo xã Vũ Lạc, thành phố Thái Bình.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cùng các đồng chí lãnh đạo thành phố và đại diện một số doanh nghiệp đã trao tặng 100 suất quà Tết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo của xã Vũ Lạc. 

Gửi lời thăm hỏi, chúc Tết bà con, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh Đảng, Nhà nước và tỉnh Thái Bình luôn quan tâm đến các gia đình chính sách, hộ còn khó khăn, “Đó là tình cảm, là việc làm cần thiết để mọi nhà, mọi người đều vui Tết đón xuân”. Tết Nguyên đán năm nay diễn ra trong bối cảnh tỉnh nhà đã đạt nhiều thành tựu quan trọng trên các lĩnh vực. Đời sống người dân được cải thiện rõ nét. Tuy nhiên, chúng ta vẫn còn các đối tượng cần quan tâm, nhất gia đình chính sách, người neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn, yếu thế trong xã hội. Đến thời điểm này, trên 54 nghìn suất quà đã được trao tặng đến các gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh. 

Nhân dịp này, đồng chí gửi lời cảm ơn tới các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã đóng góp, đồng hành cùng tỉnh Thái Bình chăm lo Tết cho các gia đình. Đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền và các tổ chức, đoàn thể tiếp tục thực hiện tốt việc chăm lo tết cho nhân dân, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán; tổ chức thăm hỏi các gia đình chính sách, người có công cũng như tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao mừng Đảng, mừng Xuân; làm tốt công tác bảo đảm an ninh trật tự để nhân dân vui tết, đón xuân an toàn, hạnh phúc.

Thu Hà

  • Từ khóa