Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Ngô Đông Hải tặng quà Tết

Thứ 2, 20.01.2020 | 18:21:19
91 lượt xem

Chiều 20/1, Đồng chí Ngô Đông Hải - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí Thư Thường trực Tỉnh ủy Thái Bình dự và trực tiếp trao quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của xã Bắc Hải, huyện Tiền Hải.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Thái Bình, cùng đại diện Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh và lãnh đạo huyện Tiền Hải trực tiếp trao 130 suất quà cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo, cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn của địa phương. Mỗi suất quà trị giá  400.000 đồng. 

Đồng chí Phó Bí Thư Thường trực Tỉnh ủy chia sẻ  khó khăn với những hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và mong các gia đình tự vượt lên chính mình để ổn định cuộc sống; Yêu cầu các cấp ủy Đảng, chính quyền, ban ngành, đoàn thể, cơ quan, đơn vị cần tiếp tục tạo mọi điều kiện thuận lợi để các gia đình đẩy mạnh phát triển sản xuất, kinh doanh, thoát nghèo bền vững. Quan tâm  làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ, để nhân dân vui Xuân, đón Tết trong không khí vui tươi, lành mạnh an toàn, tiết kiệm.

 Duy Huy

  • Từ khóa