Cháy nhà trong đêm tại Sài Gòn làm 3 người thiệt mạng

Thứ 7, 07.12.2019 | 15:06:58
84 lượt xem

Rạng sáng ngày 7/12, một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng đã xảy ra trên địa bàn quận 7, TP.HCM, thiêu rụi một ngôi nhà và làm 3 người bị thiệt mạng.

Vụ cháy được phát hiện vào gần 1h30' sáng 7/12, tại một căn nhà là cửa hàng bách hóa nằm trên đường Võ Thị Nhờ, quận 7, TP Hồ Chí Minh. Do căn nhà bị khóa trái nhiều lớp khóa, bít mất lối thoát ở tầng trệt, trong nhà có nhiều vật liệu dễ cháy nên đám cháy bùng phát nhanh, khói lửa bao trùm căn nhà khiến nỗ lực chữa cháy ban đầu của người dân trong khu vực không thành. Lúc này bên trong nhà đang có nhiều người bị mắc kẹt lại.

Lực lượng cảnh sát PCCC nhận tin báo đến hiện trường ngay sau đó đã nhanh chóng dập lửa, giải cứu 1 người đàn ông bị ngạt khói trong căn nhà bị cháy ở tầng dưới. Tuy nhiên, 3 người trong căn nhà này đã bị thiệt mạng, được phát hiện ở các tầng trên, gồm 2 phụ nữ và một cháu bé khoảng 2 tuổi. Lực lượng chức năng đã phong tỏa hiện trường để tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ cháy và hỗ trợ gia đình bị nạn lo việc hậu sự cho các nạn nhân.

Theo TTXVN

  • Từ khóa