Xử lý nhóm đua xe trên đèo Hải Vân

Thứ 4, 04.12.2019 | 15:36:07
114 lượt xem

Công an Thành phố Đà Nẵng vừa lập biên bản vi phạm hành chính đối với các đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật, đánh võng, bốc đầu xe gây nguy hiểm, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông trên đèo Hải Vân.

Theo những hình ảnh trong đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội ngày 1/12 ghi lại cho thấy một số thanh niên điều khiển xe máy lạng lách, đánh võng, bốc đầu xe gây náo loạn trên đèo Hải Vân. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Cảnh sát giao thông đã xác định được một trong các đối tượng này là Phan Thanh Phú, 18 tuổi, trú quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Tại cơ quan công an, Phú khai nhận, đã cùng 2 thanh niên khác là Nguyễn Thanh Triều và Nguyễn Thanh Huy, cùng trú quận Liên Chiểu chạy xe máy lên đèo Hải Vân. Khi đến khu vực đỉnh đèo, Phú cho xe máy bốc đầu, đi bằng 1 bánh. Triều vào quán nước bên đường và giao xe cho Huy tiếp tục thực hiện hành vi bốc đầu xe. Đáng chú ý, Huy vẫn chưa đủ tuổi điều khiển xe máy. Cảnh sát giao thông cũng đã tạm giữ 2 phương tiện trên để điều tra, xử lý theo quy định pháp luật./.

Theo TTXVN

  • Từ khóa