Báo cáo thẩm định về việc đề nghị khen thưởng cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu

Thứ 2, 09.09.2019 | 10:49:03
223 lượt xem

Sáng 9-9, đồng chí Đặng Trọng Thăng – Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh chủ trì cuộc họp nghe và cho ý kiến về báo cáo thẩm định về việc khen thưởng cho các tập thể, cá nhân, cơ quan, đơn vị và một số nội dung quan trọng khác. Dự họp có các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy.

Theo báo cáo của Ban Thi đua khen thưởng, sau khi thẩm định có 95 tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc của ngành Giáo dục và đào tạo đủ điều kiện khen thưởng như Cờ Thi đua của Chính phủ , Huân chương lao động Hạng Ba, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Cờ Thi đua của UBND tỉnh, Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh.

Cũng tại cuộc họp Ban Thi đua khen thưởng báo cáo và xin ý kiến các thành viên Hội đồng Thi đua khen thưởng tỉnh về việc đề nghị tặng danh hiệu Huân chương Độc lập hạng Nhất lần thứ 2 cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Thái Bình nhân dịp kỷ niệm 130 năm ngày thành lập, danh hiệu Anh hùng lao động và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Tại hội nghị các đại biểu đã tham gia ý kiến vào hồ sơ của các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc tiêu biểu đề nghị khen thưởng năm học 2018-2019 và các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu đề nghị khen thưởng cấp Nhà nước. Cũng tại hội nghị Ban Thi đua khen thưởng xin chủ trương về việc không tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua về công tác thi đua khen thưởng năm 2019.

Thông tin về cuộc họp sẽ tiếp tục được cập nhật trên thaibinhtv.vn . Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi.

Ninh Thanh 

  • Từ khóa