Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Lĩnh đến thăm, chúc tết tại một số đơn vị y tế.

Thứ 7, 02.02.2019 | 16:28:35
302 lượt xem

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm, chúc tết cán bộ, bác sĩ, công nhân viên chức, người lao động và bệnh nhân nặng tại một số đơn vị y tế.


Tại Bệnh viện Phụ sản và Trung tâm Cấp cứu 115, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã nghe lãnh đạo các đơn vị báo cáo nhanh tình hình khám chữa bệnh dịp giáp Tết Nguyên đán, công tác tổ chức ứng trực sẵn sàng cấp cứu trước, trong và sau tết. Đồng chí lưu ý các đơn vị bố trí lịch trực 24/24 giờ trong Tết, chuẩn bị sẵn sàng thuốc, vật tư y tế, không để xảy ra tình trạng thiếu thuốc cấp cứu cho bệnh nhân, đảm bảo tốt tình hình an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ. 

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đến tận buồng bệnh thăm hỏi, động viên các bệnh nhân nặng phải điều trị tại bệnh viện, không được về nhà ăn Tết. Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà và chúc tập thể cán bộ, y bác sĩ các bệnh viện đón tết vui vẻ, năm mới nhiều thắng lợi mới. 

Đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và xã hội cũng đến thăm và trao 50 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng cho các bệnh nhi nặng, bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Thái Bình. 

Hà My

  • Từ khóa