Chủ tịch UBND tỉnh trao quà tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách tại một số địa phương

Thứ 2, 28.01.2019 | 07:37:07
265 lượt xem

Sáng 27/1, đồng chí Đặng Trọng Thăng - Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng 1 số doanh nghiệp đến tặng quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách tại xã Đông Xuân, huyện Đông Hưng.


Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo 1 số doanh nghiệp đã trao 180 suất quà tết cho các hộ nghèo, gia đình chính sách tại xã Đông Xuân, huyện Đông Hưng. Mỗi suất quà trị giá 400 nghìn đồng. 

Trao quà tết cho hộ nghèo, chủ tịch UBND tỉnh động viên, chia sẻ với các gia đình chính sách, các hộ nghèo và ghi nhận tinh thần tương thân tương ái của các doanh nghiệp góp phần chăm lo cho bà con nhân dân đón xuân mới . Đồng chí mong muốn huyện Đông Hưng, xã Đông Xuân tiếp tục phát động các phong trào phát triển kinh tế, giúp đỡ các hộ nghèo trong lao động sản xuất, phấn đấu vươn lên thoát nghèo. Mong muốn các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tiếp tục đồng hành cùng tỉnh và các cấp chính quyền địa phương trong giúp đỡ, chăm lo tết cho các hộ nghèo được đầy đủ và đầm ấm.


Chiều 27/1, các đồng chí Đặng Trọng Thăng - Phó bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; Vũ Đức Hằng - Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ cùng lãnh đạo 1 số Sở Ban ngành địa phương đã đến thăm và tặng quà Tết đối tượng người có công tại xã Vũ Hội huyện Vũ Thư.

Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn đã đến thăm mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Sắc và thương binh Tống Hồng Ích.Tại các gia đình đến thăm, chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe  và đời sống mẹ Việt Nam anh hùng, thương bệnh binh đồng thời chúc gia đình hưởng 1 mùa xuân mới vui tươi và đầm ấm.

Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định Đảng và Nhà nước luôn bày tỏ sự tri ân sâu sắc các gia đình chính sách  đã cống hiến một phần xương máu để bảo vệ nền độc lập tự do của dân tộc. 

Vũ Hà

  • Từ khóa