Ra mắt Trung tâm Nuôi dưỡng và điều dưỡng người có công tỉnh

Thứ 6, 11.01.2019 | 15:05:56
312 lượt xem

Sáng 10/1, sở LĐTB&XH Thái Bình tổ chức lễ ra mắt trung tâm nuôi dưỡng và điều dưỡng người có công tỉnh tại xã Đông Minh huyện Tiền Hải. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh - Phó chủ tịch UBND tỉnh.

Trung tâm nuôi dưỡng và điều dưỡng người có công tỉnh TB được thành lập theo quyết định số 3214 của UBND tỉnh về sáp nhập trung tâm nuôi dưỡng và phục hồi chức năng người có công và trung tâm điều dưỡng người có công Thái Bình. Với chức năng tổ chức nuôi dưỡng và điều dưỡng người có công, sản xuất chân tay giả, dụng cụ chỉnh hình và các phương tiện trợ giúp khác cho đối tượng xã hội, tổ chức các hoạt động chăm sóc đời sống cho người có công phù hợp với sức khỏe của từng đối tượng đến nghỉ điều dưỡng tập trung tại trung tâm

Tại lễ ra mắt, đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh - phó chủ tịch UBND tỉnh đã trao quyết định thành lập và tặng hoa chúc mừng trung tâm. Đồng chí đề nghị trung tâm nhanh chóng đi vào hoạt động ổn định, sớm  xây dựng quy chế làm việc, từ đó phân công chức năng nhiệm vụ minh bạch rõ ràng, phát huy tinh thần dân chủ, quản lý điều hành khách quan công tâm, phát huy sức mạnh cá nhân, tập thể nhỏ để từ đó xây dựng 1 tập thể lớn đoàn kết, vững mạnh.

Vũ Hà 

  • Từ khóa