Trao quà cho người nghèo , nạn nhân chất độc da cam

Thứ 3, 06.11.2018 | 15:19:05
301 lượt xem

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Hội Chữ thập đỏ TP Hồ Chí Minh tổ chức trao quà cho người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và nạn nhân chất độc da cam huyện Kiến Xương. Đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh tới dự.

Với mong muốn chia sẻ phần nào khó khăn trong cuộc sống với các hộ nghèo, đoàn đã trực tiếp thăm hỏi, động viên và trao 150 suất quà cho các hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam huyện Kiến Xương. Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động phối hợp giữa Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Bình và Hội Chữ thập đỏ TPHCM với tổng số 500 suất quà tại 3 huyện: Kiến Xương, Tiền Hải và Đông Hưng. Mỗi suất gồm 500.000 đồng tiền mặt và quà. 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận tình cảm và sự quan tâm của Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hồ Chí Minh dành cho những người có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Thái Bình. Đồng thời, đề nghị các cấp, ban, ngành tiếp tục phối hợp với Hội Chữ thập đỏ kêu gọi, vận động các tổ chức, cá nhân quan tâm, chăm sóc, giúp đỡ người nghèo, thực hiện tốt chương trình Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam trong thời gian tới. 

 Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng mong muốn các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Hà My

  • Từ khóa