Ngành in ứng dụng nhiều công nghệ mới

Thứ 4, 18.09.2019 | 17:01:51
21 lượt xem

Triển lãm ngành In TP.HCM năm 2019 vừa được khai mạc vào sáng 18/9, thu hút sự tham gia của các doanh nghiệp in ấn, xuất bản văn hóa phẩm hàng đầu trong cả nước. Triển lãm là dịp để các doanh nghiệp ngành in Việt Nam tăng cường kết nối, hợp tác trong bối cảnh hội nhập quốc tế.

Triển lãm có quy mô gần 170 gian hàng trưng bày, giới thiệu các máy móc thiết bị ngành in lụa, ngành in dệt may, in da giày; máy móc thiết bị ngành in kỹ thuật số, in biển hiệu, in chuyển nhiệt; máy móc thiết bị ngành in điện tử... Thông qua việc giới thiệu, trưng bày sản phẩm, các doanh nghiệp có cơ hội tìm hiểu để liên kết, hỗ trợ, hợp tác sản xuất – kinh doanh để cùng phát triển, cũng như tăng cường hợp tác quốc tế.

Trong bối cảnh hội nhập quốc tế và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, triển lãm hướng tới việc khuyến khích, thúc đẩy các doanh nghiệp ngành in Việt Nam tăng cường công tác nghiên cứu khoa học và ứng dụng công nghệ trong hoạt động in; đầu tư ứng dụng công nghệ, kỹ thuật, thiết bị in tiết kiệm năng lượng, nguyên liệu, sức lao động và thân thiện với môi trường. 

Theo TTXVN

  • Từ khóa