Công ty cổ phần sợi Trà Lý lấy công nhân là trung tâm phát triển

Thứ 7, 31.08.2019 | 16:32:31
103 lượt xem

Công ty Cổ phần Sợi Trà Lý có 3 nhà máy sản xuất sợi, giải quyết việc làm ổn định cho 630 lao động. Chiến lược của doanh nghiệp là “lấy công nhân là trung tâm để phát triển doanh nghiệp” vậy nên công tác chăm lo cho công nhân luôn được doanh nghiệp coi trọng.

Bước vào cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 Công ty đã sớm đầu tư đổi mới công nghệ với hệ thống máy móc tự động nhằm nâng cao chất lượng, tăng năng suất, hạ giá thành sản phẩm tạo sức cạnh tranh hàng hóa trên thị trường và quan trọng hơn là cải thiện môi trường làm việc cho công nhân. Phần lớn các công đoạn sản xuất được tự động hóa nên công nhân làm việc không nặng nhọc, môi trường làm việc sạch sẽ. Công việc ổn định và thu nhập của công nhân bình quân 7 triệu đồng/người/tháng. 

Công ty thực hiện đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, chế độ phúc lợi xã hội cho cán bộ, công nhân số tiền gần 8 tỷ đồng mỗi năm. Trong 630 cán bộ, công nhân có tới hơn 100 cặp vợ chồng gắn bó với Công ty từ 15 năm trở lên, đây là điều không phải doanh nghiệp nào cũng đạt được.

Thanh Phú 

  • Từ khóa