Triển khai ứng dụng “Tra cứu nơi khám bệnh” trên điện thoại

Thứ 2, 09/09/2019 | 15:57:19
392 lượt xem

Từ đầu tháng 9 này, Sở Y tế TP.HCM bắt đầu triển khai thử nghiệm ứng dụng “Tra cứu nơi khám, chữa bệnh” tích hợp trên điện thoại thông minh giúp người dân dễ dàng tra cứu và chọn lựa nơi khám chữa bệnh phù hợp.

                                         

Người sử dụng có thể cài đặt miễn phí ứng dụng “Tra cứu nơi khám, chữa bệnh” từ Google play và App Store. Sau khi tải ứng dụng xuống điện thoại di động, chỉ cần gõ triệu chứng hoặc bệnh lý, phần mềm sẽ giới thiệu danh sách các phòng khám và các bệnh viện có phạm vi chuyên môn tương ứng, với đầy đủ địa chỉ, số điện thoại, email.

Để chọn lựa phòng khám hoặc bệnh viện phù hợp, người dân có thể tra cứu thêm các thông tin như: khoảng cách, giờ khám, loại hình khám, giá khám, thời gian chờ khám… và nhất là căn cứ vào điểm đánh giá chất lượng của phòng khám hoặc bệnh viện, điểm đánh giá của người bệnh. Ứng dụng này được thử nghiệm từ tháng 9 đến hết tháng 12/2019, sau đó sẽ bổ sung, hoàn thiện để chính thức đưa vào sử dụng.

Theo TTXVN

  • Từ khóa
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình

Chiều 21/1, Đoàn công tác của Trung ương do Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định làm trưởng đoàn đã đến tặng quà và chúc tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình. Các...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...