Thái Lan sẵn sàng cho hội nghị cấp cao ASEAN

Thứ 6, 01.11.2019 | 16:05:14
300 lượt xem

Chuẩn bị cho các sự kiện trong khuôn khổ Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 35 và các hội nghị cấp cao liên quan từ 2-4/11 tới, nước chủ nhà Thái Lan đã hoàn tất công tác chuẩn bị và sẵn sàng tổ chức.

 Từ nhiều tháng qua, nước chủ nhà Thái Lan đã huy động các nguồn lực để chuẩn bị kỹ càng nhằm đảo bảo sự thành công của các hội nghị ASEAN. Đây là loạt sự kiện quan trọng cuối cùng trong Năm chủ tịch ASEAN 2019 của Thái Lan. Dự kiến, các sự kiện sẽ có sự tham dự của hơn 3.000 đại biểu, trong đó có các nhà lãnh đạo và đại diện của 23 nước và 5 tổ chức quốc tế. 

Công tác đảm bảo an ninh được Chính phủ Thái Lan đặt ưu tiên hàng đầu theo các tiêu chuẩn quốc tế. Những ngày qua, Thái Lan đã huy động 17.000 cảnh sát và nhân viên an ninh tại những địa điểm quan trọng. Đặc biệt, ngay trước khi diễn ra chuỗi các sự kiện, Chính phủ Thái Lan đã huy động các đơn vị đặc nhiệm của quân đội diễn tập ứng phó với những mối đe dọa an ninh giả định.

Theo TTXVN



  • Từ khóa
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV

Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV đã thành công tốt đẹp. Đây là kỳ họp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng cử tri cả nước khi chất lượng kỳ họp tiếp tục được nâng cao và có nhiều điểm đổi mới nổi bật....

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...