Việt Nam vào top 10 điểm đến tốt nhất thế giới

Thứ 6, 08.11.2019 | 15:16:31
206 lượt xem

20 quốc gia tốt nhất thế giới đã được độc giả tạp chí du lịch nước ngoài nổi tiếng CN Traveller bình chọn. Với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ và con người thân thiện, Việt Nam lọt top 10 danh sách này.

Danh sách các quốc gia tốt nhất trên thế giới là bảng xếp hạng thường niên của tạp chí, được bình chọn bởi độc giả của CN Traveller. Điểm số đánh giá là tỷ lệ phần trăm thể hiện mức độ hài lòng trung bình chung của độc giả.

Đứng đầu bảng xếp hạng, Indonesia là quốc gia nhận được đánh giá cao nhất từ các độc giả của CN Traveller. Đất nước vạn đảo thu hút du khách bởi những bãi biển thơ mộng và khung cảnh thiên nhiên đẹp. CN Traveller đánh giá địa điểm du lịch này 92,78 điểm. Là quốc gia láng giềng của Việt Nam, Thái Lan cũng được xướng tên. Điểm hấp dẫn du khách khi tới đây là loạt hòn đảo và bãi biển đẹp để lựa chọn. 92,39 điểm là số điểm độc giả bình chọn cho Thái Lan. Bồ Đào Nha, Sri Lanka, Nam Phi, Peru, Hy Lạp, Philippines, Italy lần lượt là những cái tên tiếp theo. 

 Việt Nam được CN Traveller giới thiệu là đất nước sở hữu khí hậu đa dạng, thay đổi từ các tỉnh miền núi phía bắc tới những bãi biển rợp bóng cọ phía nam trên quãng đường trải dài hơn 1.500 km. Trong đó, Sa Pa (Lào Cai), Phú Quốc (Kiên Giang), Hội An (Quảng Nam), Đà Nẵng, TP.HCM... là những điểm đến được tạp chí du lịch nổi tiếng nhắc tới. CN Traveller đánh giá Việt Nam đạt 90,46 điểm.

Theo TTXVN

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...