Không để dịch lây lan khi học sinh nghỉ tết

Thứ 4, 19/01/2022 | 00:00:00
265 lượt xem

Cho đến thời điểm hiện tại, Thái Bình là 1 trong 7 tỉnh thành trên cả nước cho học sinh đi học trực tiếp tại trường. Các nhà trường quyết tâm thực hiện một cách quyết liệt nhất công tác phòng chống dịch, không để dịch Covid-19 lây lan khi học sinh nghỉ tết.

Các nhà trường chú trọng công tác phòng dịch Covid -19

Chỉ còn hơn 1 tuần nữa học sinh của tỉnh Thái Bình sẽ được nghỉ Tết nguyên đán. Cùng với việc thực hiện kế hoạch chương trình học kỳ 2, thời điểm này các nhà trường chú trọng thực hiện hiệu quả các biện pháp phòng dịch theo thông điệp 5K và thực hiện test nhanh định kỳ mỗi tuần cho học sinh. 

Cùng với thực hiện nghiêm thông điệp 5K các nhà trường cũng đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến học sinh và phụ huynh

Để học sinh được đón Tết an toàn, các cơ sở giáo dục đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến học sinh và phụ huynh: Khuyến khích học sinh không đi chơi xa, nếu có người thân ở nơi xa về thì chủ động khai báo y tế và thực hiện test nhanh. Bên cạnh đó, mỗi học sinh được kí cam kết trong việc thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng dịch Covid-19 trong suốt thời gian nghỉ Tết nguyên đán.

Ngọc Anh

  • Từ khóa
Đoàn đại biểu Quốc hội tổ chức hội thảo lấy ý kiến tham gia dự án luật
Đoàn đại biểu Quốc hội tổ chức hội thảo lấy ý kiến tham gia dự án luật

Sáng 10-5, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tổ chức hội thảo lấy ý kiến đóng góp vào dự án Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở. Đồng chí Nguyễn Văn Huy - Phó trưởng đoàn chuyên trách đoàn đại biểu Quốc hội chủ trì...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...