Thành phố Hồ Chí Minh chưa tổ chức học trực tiếp với lớp 1

Thứ 4, 08/12/2021 | 00:00:00
116 lượt xem

Theo quyết định mới nhất của UBND TP.HCM về việc tổ chức dạy học trực tiếp tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố, từ ngày 13/12/2021, chỉ thí điểm tổ chức học tập trực tiếp cho khối lớp 9, lớp 12; chưa tổ chức cho học sinh lớp 1 đi học trực tiếp như dự kiến trước đó.

Theo đó, TP.HCM tạm thời chưa tổ chức dạy học trực tiếp tại các cơ sở giáo dục cho trẻ 5 tuổi và học sinh lớp 1 cho đến khi có thông báo mới. Từ ngày 13/12, chỉ thí điểm dạy học trực tiếp cho lớp 9, lớp 12 đối với các cơ sở giáo dục đủ điều kiện an toàn phòng, chống dịch và đã được TP Thủ Đức, các quận, huyện kiểm tra, thẩm định và phê duyệt kế hoạch, phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại đơn vị.

Sau thời gian thí điểm việc tổ chức học tập trực tiếp đối với học sinh khối lớp 9, lớp 12 (từ ngày 13/12 đến hết ngày 25/12), thành phố sẽ tổng kết, rút kinh nghiệm, để xem xét, quyết định việc tiếp tục, mở rộng dần đối tượng hoặc tổ chức dạy học trực tiếp toàn thành phố từ ngày 3/1/2022.

Theo TTXVN

  • Từ khóa
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình

Chiều 21/1, Đoàn công tác của Trung ương do Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định làm trưởng đoàn đã đến tặng quà và chúc tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình. Các...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...