Xuất hiện ổ dịch Covid-19 mới tại huyện Minh Hóa

Thứ 5, 21.10.2021 | 00:00:00
52 lượt xem

Sáng 21/10, Trung tâm chỉ huy phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Quảng Bình cho biết, trong 24 giờ qua toàn tỉnh ghi nhận 24 trường hợp dương tính với vi rút SARS-CoV-2, trong đó 11 trường hợp là F1 của ca bệnh là công dân từ phía nam về quê và cách ly tại nhà ở huyện Minh Hóa.

Hai trường hợp dương tính SARS-CoV-2 đều trú ở tổ dân phố 5, thị trấn Quy Đạt, huyện Minh Hóa. Ngày 8/10, 2 người này từ phía nam xe máy về quê, sau đó đến Trạm Y tế thị trấn Quy Đạt khai báo y tế và được hướng dẫn cách ly tại nhà 14 ngày. Ngày 20/10, test nhanh 2 người cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2. Trung tâm y tế huyện cho xét nghiệm  nhanh người nhà 2 trường hợp này thì phát hiện 11 ca Covid-19. 

Ngay trong đêm 20-10, lực lượng y tế huyện Minh Hóa khẩn trương tổ chức xét nghiệm cho người dân, trong đó có rất nhiều học sinh ở thị trấn Quy Đạt.

Theo TTXVN 

  • Từ khóa
Tiên phong đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước của đồng bào có đạo
Tiên phong đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước của đồng bào có đạo

Đó là ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Tiến Thành - Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo công tác tín ngưỡng, tôn giáo và công tác nhân quyền tỉnh Thái Bình tại buổi...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...