Thành phố tăng cường kiểm tra xử lí các vi phạm phòng, chống dịch Covid-19

Thứ 2, 02.08.2021 | 00:00:00
412 lượt xem

Thành phố Thái Bình thành lập Đoàn kiểm tra liên ngành về công tác phòng, chống dịch Covid-19, tăng cường tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm quy định phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn.

Đoàn kiểm tra liên ngành lập biên bản xử lí vi phạm về công tác phòng, chống dịch Covid-19

Đoàn tập trung tiến hành tuần tra, kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật và chỉ đạo của tỉnh, thành phố về phòng chống dịch Covid-19 của các cơ sở kinh doanh, dịch vụ; đặc biệt là quy định không sử dụng vỉa hè để kinh doanh, đảm bảo giãn cách... Trong sáng ngày 1/8, Đoàn đã lập biên bản xử phạt 5 trường hợp vi phạm bày bán hàng quán lấn chiếm vỉa hè. Cùng với đó tuyên truyền, nhắc nhở các cơ sở kinh doanh, dịch vụ và người dân chấp hành nghiêm các quy định, biện pháp phòng chống dịch mà tỉnh, thành phố đang triển khai.

Quán vi phạm về công tác phòng, chống dịch Covid-19

Tới đây Thành phố sẽ tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền và tăng cường tuần tra kiểm soát tại các địa phương, cơ sở kinh doanh, dịch vụ và kiên quyết xử lý các trường hợp vi phạm, nhằm nâng cao ý thức trong việc chấp hành pháp luật về phòng chống dịch, nhất là trong thời điểm dịch đang có những diễn biến phức tạp như hiện nay.

CTV Mai Hiền

  • Từ khóa
HĐND Thành phố Thái Bình họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất
HĐND Thành phố Thái Bình họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Chiều ngày 15/9, đồng chí Hoàng Văn Thành - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Thái Bình chủ trì kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất của HĐND Thành phố khóa...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...